Đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần thứ 6 với vở diễn “Kavkaz”

Vào 13/10, tại Nhà hát Tuổi trẻ, các Doanh nhân đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong chương trình “Đồng dao với nghệ thuật” lần thứ 6. Chương trình nhằm kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam do Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI tổ chức.

Là dự án nằm trong các hoạt động văn hóa thường niên của Cộng đồng Doanh nhân PTI, PEC mong muốn tôn vinh những không gian văn hóa, nghệ thuật, tạo môi trường giao lưu gặp gỡ, thể hiện sự sáng tạo và thăng hoa với những giá trị về nghệ thuật. Đồng thời, chương trình cũng mang ý nghĩa vun đắp, phát triển tình yêu nghệ thuật của các Doanh nhân.

Mở đầu chương trình, chuyên gia Nguyễn Hoàng Phương – Trường Doanh nhân PTI đã chia sẻ thông điệp khai mạc đầy ý nghĩa. Thông điệp mở màn đã dẫn dắt hơn hàng trăm doanh nhân tham dự bước dần vào thế giới của nghệ thuật và ghi dấu với những cung bậc cảm xúc.

Đồng hành cùng Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) trong suốt những năm qua là sự sát cánh của rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp các đối tác thân hữu của PTI. Ban tổ chức chương trình Đồng dao trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới sự tham gia của các doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần mang lại sự thành công ngoài mong đợi của đêm nghệ thuật lần này.

PTI không chỉ là môi trường đào tạo chuyên nghiệp mà còn là nơi tạo không gian kết nối, phát triển nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật của mỗi học viên. Đồng dao với nghệ thuật chính là một trong những dự án hướng tới văn hóa tạo sự khác biệt với các môi trường đào tạo khác.

Vòng phấn Kavkaz chinh phục người xem
Đồng hành cùng những giá trị tri thức là giá trị văn hóa, văn minh; giá trị về nhân sinh quan, thế giới quan, đêm “Đồng dao với nghệ thuật” lần 6 với vở diễn Kavkaz đã đem đến một trải nghiệm mới và thú vị cho người xem. Vở diễn nằm trong danh mục các vở kịch nổi tiếng nhất của kịch tác gia và thi sĩ Đức Bertolt Brecht với chủ đề là tình yêu thương của con người đặt trong những bối cảnh ngặt nghèo nhất nhưng vẫn luôn đầy tính nhân văn và thời sự.

dong-dao-lan-6

Nét mới lạ và hiện đại trong vở kịch cũng chính là phong cách sân khấu riêng giúp kịch gia Bertolt Brecht nổi tiếng, đó là diễn viên đôi khi rời bỏ vai diễn để giao lưu trực tiếp với khán giả và qua đó khiến khán giả đào sâu suy tư chứ không chỉ thụ động xem kịch từ đầu đến cuối. Khán phòng đông kín người, người xem thỏa mãn với sự thưởng thức còn những diễn viên lại được sống hết mình với vai diễn của mình.

dong-dao-lan-6-1
Chương trình “Đồng dao với nghệ thuật” lần thứ 6 được tổ chức đúng vào ngày Doanh nhân Việt Nam cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa mà Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI dành tặng cho các doanh nhân, những người luôn sát cánh cùng PTI, những người yêu mến và tôn trọng những giá trị văn hóa nghệ thuật.

dong-dao-lan-6-2

dong-dao-lan-6-3

Bài viết khác