Đồng dao với nghệ thuật lần số 3 với chủ đề “Love Story – Câu chuyện tình yêu“

Người ta nói rằng: “Cứ mỗi thời gian qua đi, mọi thứ sẽ dần biến mất chỉ còn lại những thứ mang lại vẻ đẹp cho xã hội mới có thể trường tồn, đó chính là sự cống hiến, tình yêu & nghệ thuật”. Điều này thể hiện rằng chỉ những điều tốt đẹp, những điều có ích cho xã hội mới có thể sống mãi cùng thời gian. Và trong mỗi người chúng ta luôn tồn tại những cái đẹp trong tâm hồn nhưng nhiều người lại không thể khai phá được nó, biến nó thành những cái hay cho cuộc đời. Đêm đương đại “Đồng dao với nghệ thuật” chính là nơi để mỗi người cùng thưởng thức cái đẹp trong cuộc sống để cuộc sống thêm đẹp hơn – Hãy trân trọng những khoảnh khắc vĩnh cửu của tình yêu để có một tình yêu vĩnh cửu.

Nhân kỉ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (10/2004 – 10/2014) và Phụ nữ Việt Nam (20/10), Tổ chức giáo dục PTI kết hợp Cộng đồng Doanh nhân PTI và cùng Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức đêm đương đại lần thứ 3 với chủ đề “Love Story – Câu chuyện tình yêu“. Chương trình được tổ chức vào đêm 19/10/2014 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội. Đêm diễn đã thực sự mang đến cho người xem những cảm xúc, những rung động của con tim bởi nghệ thuật biểu diễn âm thanh, ánh sáng cùng những động tác múa đương đại đầy mê hoặc đối với người xem.

Một câu chuyện mà PTI muốn kể cho tất cả khán giả cùng nghe, câu chuyện không chỉ xoay quanh hai nhân vật Romeo & Juliet mà đó chính là sự tôn vinh tầng lớp Doanh nhân Việt Nam – Những người đang ngày đêm cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất. Cùng với đó là sự tôn vinh những người Phụ nữ – Những người không còn chỉ giỏi việc nhà mà còn giỏi cả việc “Doanh nghiệp” trong thời đại mới.

NSND Lê Khanh

NSND Lê Khanh chia sẻ những cảm xúc khi được tiếp tục cùng Tổ chức giáo dục PTI.

Mang hình ảnh của những doanh nghiệp, tôn vinh những người phụ nữ thế kỉ mới – NSND Lê Khanh mang con thuyền “Doanh nghiệp” tiến ra trong niềm hạnh phúc & tự hào của mỗi doanh nhân Việt. Một hình tượng ý nghĩa để tôn vinh hai chủ thể chính là “Doanh nhân” & “Phụ nữ”. Đó là ý nghĩa sâu sắc nhất mà tổ chức giáo dục PTI muốn truyền đạt tới khán giả.

Một số hình ảnh đêm 19/10:

mua

mua-1

vinh-danh

Bài viết khác