Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 5 – Doanh nhân trải nghiệm nhân sinh

Nhằm chào mừng 12 năm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”, Trường doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PTI và các thân hữu đã tổ chức đêm đương đại Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 5 với chủ đề “Doanh nhân trải nghiệm nhân sinh”.

Đồng hành cùng Trường doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC trong suốt những năm qua là sự sát cánh của rất nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, các đối tác thân hữu của PTI. Ban tổ chức chương trình Đồng dao trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty CP Sao Việt Nam, Công ty CP Đất vàng Úc đã tham gia tài trợ chương trình. Sự tham gia của Quý Doanh nghiệp góp phần mang lại sự thành công của đêm nghệ thuật, lan tỏa và tôn vinh trí tuệ – tâm hồn của tầng lớp Doanh nhân – những con người ưu tú đang xây dựng và phát triển nền kinh tế của đất nước.

“Bài ca PTI – Tình yêu cuộc sống” là bài ca truyền thống của PTI trong đêm Đồng dao đã được nghệ sỹ Thu Nga dàn dựng và biên đạo công phu với sự tham gia biểu diễn của tập thể cán bộ công nhân viên PTI. Bài ca PTI với những giai điệu hào hùng thể hiện tình yêu cuộc sống, khát vọng luôn luôn vươn lên, luôn luôn phát triển và đổi mới, dẫn đầu sứ mệnh cao cả trong lĩnh vực đào tạo.

Khác với 4 mùa diễn trước, Đồng dao nghệ thuật năm nay có chủ đề “Doanh nhân – trải nghiệm nhân sinh”. Chương trình được chia làm 2 phần chính. Phần 1 – gặp gỡ với nghệ sỹ Lê Bảo và phần 2 – Doanh nhân với tình yêu & thu Hà Nội với sự tham gia của các nghệ sỹ Doanh nhân là học viên, thành viên của Trường doanh nhân PTI và Cộng đồng Doanh nhân PEC.

Gặp gỡ nghệ sỹ Lê Bảo

Nhạc sỹ, nghệ sỹ Lê Bảo – một người đam mê và tâm huyết với âm nhạc. Cuộc đời anh gắn với âm nhạc, cuộc đời anh thuộc về âm nhạc. Không khoa trương, màu mè mà tình yêu anh dành cho âm nhạc lặng thầm và bền bỉ. Anh đến với âm nhạc bằng cách riêng của mình, anh thể hiện sự khao khát trong âm nhạc bằng cách riêng của mình và anh truyền năng lượng tình yêu, niềm cảm hứng đó đến với công chúng yêu nhạc cũng bằng cách riêng của mình.

le-bao

Lần đầu tiên giọng ca Lê Bảo đến với Hà Nội, lần đầu tiên giọng ca của anh vang lên dành tặng tầng lớp Doanh nhân Hà Nội. Giọng ca Lê Bảo là một giọng ca đặc biệt với âm vực rộng, đầy nội lực và cảm xúc. Mở đầu bằng tính khúc “Thu quyến rũ”, rồi đến “Hà Nội ngày tháng cũ”, “Mưa hồng” của các nhạc sỹ tên tuổi Đoàn Chuẩn, Song Ngọc, Trịnh Công Sơn và đặc biệt với ca khúc “Yêu em” – một sáng tác của chính anh viết về câu chuyện tình yêu của mình, ca khúc này anh cũng dành tặng vợ – người đã hy sinh đồng hành bên anh suốt nhiều năm qua.

Cùng với giọng ca đặc biệt, doanh nhân yêu nhạc thủ đô đã có dịp hiểu hơn về nghệ sỹ chân chính qua phần giao lưu, trò chuyện đặc biệt giữa cô Bảo Tín và nghệ sỹ Lê Bảo. Tính cách anh mộc mạc, chân chất giống như giọng hát của anh vậy. Anh đến với âm nhạc bằng tình yêu, bằng sự đam mê và dâng hiến.

Nghệ sỹ Lê Bảo và không gian âm nhạc “Phòng trà Lê Bảo” sẽ luôn rộng mở chào đón quý vị doanh nhân khi đến với Nha Trang.

nghe-sy-le-bao

Doanh nhân với Tình yêu & thu Hà Nội

Song song với việc quản lý, điều hành phát triển tốt doanh nghiệp của mình giữa bộn bề cuộc sống, trái tim những người Doanh nhân vẫn luôn thổn thức, luôn cảm xúc và dành cho mình niềm đam mê riêng. Đồng dao với nghệ thuật lần thứ 5 – nơi để những giọng ca Doanh nhân tỏa sáng, các nghệ sỹ Doanh nhân trong chương trình chính là đại diện cho tài năng của các thành viên trong Cộng đồng Doanh nhân PEC.

Nhớ tới Hà Nội là nhớ tới vẻ đẹp đặc trưng của mùa thu và từ lâu thu Hà Nội đã trở thành một nguồn cảm xúc lớn làm rung động, xao xuyến hàng triệu con tim. Mỗi cá nhân có cho riêng mình những dòng cảm xúc khác biệt về tình yêu Hà Nội đặc biệt là tầng lớp Doanh nhân Thủ đô. Không chỉ lao động, góp phần xây dựng Thủ đô giàu mạnh mà Doanh nhân còn là những người nghệ sỹ thực thụ – yêu âm nhạc, yêu Hà Nội & yêu cuộc sống. Mời quý vị hãy cùng đến với phần hai của đêm nghệ thuật với chùm các ca khúc đặc sắc với chủ đề: Doanh nhân với Tình yêu & thu Hà Nội do chính các nghệ sỹ Doanh nhân thể hiện.

thay-thinh

Ca từ và giai điệu hào hùng của bài hát một thời lan tỏa, tạo niềm tin chiến thắng cho toàn thể người dân Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Tự hào thay trong đêm Đồng dao số 5, ca khúc “Hà Nội niềm tin và hy vọng” với giọng ca của Thầy Nguyễn Tất Thịnh một lần nữa được vang lên, một lần nữa như truyền động lực và niềm tin cho các thế hệ Doanh nhân Việt Nam thời hiện đại.

dao-minh-ngoc

Sở hữu khuôn mặt và nụ cười dễ mến cùng giọng hát trong sáng, đầy cảm xúc CEO Đào Minh Ngọc – học viên lớp CCO 17 đã mang đến cho các vị khách mời những khoảnh khắc lắng đọng qua ca khúc “Nhớ mùa thu Hà Nội” sáng tác của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.

duc-cuong

Anh Nguyễn Đức Cường – học viên CEO TD 18, người được mệnh danh là “chàng ca sĩ” của Cộng đồng Doanh nhân PEC. Yêu thích dòng nhạc trữ tình, đặc biệt là các tình khúc viết về Hà Nội, anh Nguyễn Đức Cường đã trải lòng mình với ca khúc “Hà Nội ngày chia xa”, sáng tác của nhạc sỹ Hữu Xuân. Lời: Lê Kim Thanh – Hữu Xuân. Phần thể hiện giàu cảm xúc của anh đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm đối với các thành viên tham dự.

Jacki Hân

Là một CEO trẻ, Jackie Hân gắn bó với môi trường đào tạo của PTI nhiều năm qua. Là người lĩnh hội được nhiều giá trị tri thức mới và am hiểu văn hóa PTI, Jackie Hân cùng với Hòa Bình Group đã góp phần tạo nên thành công tại nhiều sự kiện quan trọng của PTI. Tham gia nhiều khóa học, đặc biệt với CEO 100, Jackie Hân đã tạo dấu ấn với giải nhất cuộc thi Tài năng CEO 100. Và trong Đêm Đồng dao Jackie Hân đã thể hiện ấn tượng ca khúc “ Vẫn mãi là tuổi thơ tôi Hà Nội”, sáng tác của Nhạc sỹ Nguyễn Cường, ca khúc đã được hòa âm theo một phong cách và màu sắc tươi mới, đầy lôi cuốn. Quý vị sẽ cùng đón nhận khúc này với tiếng hát của Doanh nhân.

do-hoai-nam

Ca sĩ Hoài Nam – Giọng ca ấn tượng của Sao mai điểm hẹn 2010, học trò cưng của Thiếu Tướng – cố Nhạc sỹ An Thuyên. Tên tuổi anh gắn với nhiều sáng tác Nhạc sỹ An Thuyên như: Tan vào Hà Nội, Hồ Gươm chiều thu hay Dương cầm thu không em….Bên cạnh tình yêu niềm đam mê dành cho âm nhạc, Hoài Nam còn là một Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thương mại hiện đại, hiện nay Hoài Nam cũng đang đảm nhiệm vai trò lớp trưởng CEO 106.

PTI không chỉ là môi trường đào tạo chuyên nghiệp mà còn là nơi tạo không gian kết nối, phát triển nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật của mỗi học viên. Đồng dao với nghệ thuật chính là một trong những dự án hướng tới văn hóa tạo sự khác biệt với các môi trường đào tạo khác.

Lấy cảm hứng từ môi trường đào tạo của PTI, từ những chương trình học, chương trình kết nối và sự thấu hiểu vai trò của một Doanh nhân, chiến sỹ, doanh nhân Hà Đại Đồng – học viên tích cực của CEO 105 đã viết nên ca khúc “Hành khúc Doanh nhân”. Ca khúc ra đời với ý nghĩa tôn vinh, tri ân ngôi trường PTI, tôn vinh những doanh nhân Việt Nam cùng với đó là thông điệp vươn xa vươn cao của Cộng đồng Doanh nhân nước nhà. Bài hát ngay từ khi ra đời đã được các thành viên nồng nhiệt đón nhận và ghi dấu ấn tại chương trình Đồng dao.

dong-dao-pti

Chương trình Đồng giao với nghệ thuật lần thứ 5 – Đêm nhạc hội cộng hưởng tình yêu nghệ thuật một món quà ý nghĩa mà Trường doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC dành tặng quý vị doanh nhân. Chương trình là sự tổng hòa của 14 tác phẩm âm nhạc, xuyên suốt với chủ đề “Doanh nhân – trải niềm nhân sinh”. Dư âm đọng lại trong tâm hồn mỗi người tham dự không chỉ là những ca từ, giai điệu, thanh âm tuyệt đẹp mà hơn tất cả đó là sự gắn kết, ấm áp tràn đầy năng lượng và yêu thương. Thân chúc cho Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp luôn thành công, giữ mãi trong tim ngọn lửa đam mê và khát vọng.

Bài viết khác