Đây là trang danh mục Bài Viết
Trong vòng tay mùa Thu 3 tuần trước

Mùa Thu là sự phối trị hoàn toàn giữa các cảnh tượng, các thanh, sắc, hương, vị trong thiên nhiên với ngũ quan con người.

 “Trong những khổ đau, đều có hoa nở. Thay vì đau khổ, hãy làm những sản phẩm tốt hơn. Khi dịch qua đi, ta sẽ quay lại rực rỡ.”

Khi văn hóa tri thức được định hình, các mục tiêu, lộ trình và chiến lược dài hạn sẽ ngày càng trở nên sáng tỏ.

BAEMIN VÀ NGUYÊN TẮC AIDA 4 tháng trước

Cộng đồng mạng gần đây đang xôn xao thích thú với lời “mời gọi” của anh shipper Baemin trên các billboard đường phố, nguyên tắc AIDA được áp dụng triệt để

Dù đứng trước sức ép của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, nền kinh tế Việt Nam vẫn đang thể hiện khả năng phục hồi mạnh, kéo theo nhu cầu về hàng hóa, dịch vụ tăng cao.

Diễn biến phức tạp của COVID-19 đã buộc phần lớn các doanh nghiệp phải đẩy nhanh hoặc triển khai các giải pháp chuyển đổi số. Trong bối cảnh đó, việc nhận thức và chủ động tiếp cận với chính sách và hành lang pháp lý có liên quan là vấn đề doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm.

Chung sống với đại dịch, các thương hiệu F&B cần không ngừng sáng tạo, điều chỉnh chuỗi cung ứng và giá trị của mình để tìm cách chiều lòng các “thượng đế”.

Phần 4: Ẩm thực Pháp. 9 tháng trước

Nói về Pháp mà không nói tới ẩm thực: đó là thiếu sót không thể tha thứ.

Điện Invalides nằm tại quận 7 Paris, vốn là là quân y viện từ thế kỷ 17, sau này là lăng quân đội - nơi yên nghỉ của Hoàng đế Napoleon cùng nhiều danh tướng khác của nước Pháp.

Phần 2: Lido Show! 9 tháng trước

Đi chơi lục địa già!

Là không gian Cabaret có tiếng bậc nhất ở Paris, bao gồm các màn trình diễn Vũ Nghệ thoát y bán thân lộng lẫy, với sân khấu được trang hoàng cầu kỳ. Đương nhiên rồi: không thể thiếu được các vũ công xinh đẹp Doriss. Cabaret có ở nhiều nơi, song xem ở Pháp vẫn có chất riêng, rất thích!